12 mẹo giúp bạn giảm cân trong kế hoạch 12 tuần

12 mẹo giúp bạn giảm cân trong kế hoạch 12 tuần

Hãy khởi đầu tốt nhất có thể trong kế hoạch giảm cân NHS 12 tuần với 12 mẹo ăn kiêng và tập thể dục này.

1. Đừng bỏ qua bữa sáng

Bỏ bữa sáng sẽ không giúp bạn giảm cân. Bạn có thể bỏ lỡ các chất dinh dưỡng thiết yếu và bạn có thể ăn vặt nhiều hơn trong ngày vì bạn cảm thấy đói. Kiểm tra năm bữa sáng lành mạnh .

2. Ăn các bữa ăn đều đặn

Ăn uống vào những giờ bình thường trong ngày giúp đốt cháy calo với tốc độ nhanh hơn. Nó cũng làm giảm sự cám dỗ để ăn nhẹ trên thực phẩm giàu chất béo và đường. Tìm hiểu thêm về ăn nóng.

12 mẹo giúp bạn giảm cân trong kế hoạch 12 tuần
12 mẹo giúp bạn giảm cân trong kế hoạch 12 tuần

3. Ăn nhiều trái cây và rau quả

Trái cây và rau quả có hàm lượng calo và chất béo thấp và chất xơ cao – 3 thành phần thiết yếu để giảm cân thành công. Chúng cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Tìm hiểu về việc nhận được 5 ngày của bạn .

4. Tích cực hơn

Hoạt động là chìa khóa để giảm cân và giữ nó đi. Cũng như cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe , tập thể dục có thể giúp đốt cháy lượng calo dư thừa mà bạn không thể cắt giảm thông qua chế độ ăn uống một mình. Tìm một hoạt động bạn thích và có thể phù hợp với thói quen của bạn .

5. Uống nhiều nước

Đôi khi người ta lẫn lộn cơn đói với cơn đói. Bạn có thể kết thúc tiêu thụ thêm calo khi một ly nước thực sự là những gì bạn cần.

6. Ăn thực phẩm nhiều chất xơ

Thực phẩm chứa nhiều chất xơ có thể giúp bạn cảm thấy no, điều này hoàn hảo cho việc giảm cân. Chất xơ chỉ được tìm thấy trong thực phẩm từ thực vật, chẳng hạn như trái cây và rau quả , yến mạch, bánh mì nguyên hạt, gạo lứt và mì ống , và đậu, đậu Hà Lan và đậu lăng .

7. Đọc nhãn thực phẩm

Việc biết cách đọc nhãn thực phẩm có thể giúp bạn chọn các lựa chọn lành mạnh hơn. Sử dụng thông tin lượng calo để tìm ra cách thức một loại thực phẩm cụ thể phù hợp với mức trợ cấp calo hàng ngày của bạn trong kế hoạch giảm cân. Tìm hiểu thêm về đọc nhãn thực phẩm .

8. Sử dụng một tấm nhỏ hơn

Sử dụng các đĩa nhỏ hơn có thể giúp bạn ăn các phần nhỏ hơn. Bằng cách sử dụng đĩa và bát nhỏ hơn, bạn có thể dần dần quen với việc ăn những phần nhỏ hơn mà không bị đói. Mất khoảng 20 phút để dạ dày nói cho não đầy, vì vậy hãy ăn chậm và ngừng ăn trước khi bạn cảm thấy no.

9. Đừng cấm thực phẩm

Đừng cấm bất kỳ loại thực phẩm nào từ kế hoạch giảm cân của bạn, đặc biệt là những món bạn thích. Thức ăn cấm sẽ chỉ khiến bạn khao khát chúng hơn. Không có lý do gì bạn không thể thưởng thức điều trị thường xuyên miễn là bạn ở trong mức trợ cấp calo hàng ngày của bạn .

10. Không có đồ ăn vặt

Để tránh bị cám dỗ, hãy cố gắng không để đồ ăn vặt – chẳng hạn như sô-cô-la, bánh quy, khoai tây chiên giòn và đồ uống có ga ngọt – ở nhà. Thay vào đó, hãy chọn các món ăn nhẹ lành mạnh, chẳng hạn như trái cây, bánh gạo không men, bánh yến mạch, bắp rang không muối hoặc không đường, và nước ép trái cây.

11. Cắt giảm rượu

Một ly rượu tiêu chuẩn có thể chứa nhiều calo như một miếng sô-cô-la. Theo thời gian, uống quá nhiều có thể dễ dàng góp phần tăng cân. Tìm hiểu thêm về lượng calo trong rượu .

12. Lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn

Hãy cố gắng lên kế hoạch cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ trong tuần, đảm bảo bạn gắn bó với trợ cấp calo của mình. Bạn có thể thấy hữu ích khi tạo danh sách mua sắm hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *