5 mẹo trang điểm để che túi mắt

5 mẹo trang điểm để che túi mắt

Nếu bạn không ngủ ngon, hoặc bạn đã ngủ rất lâu, bạn có thể có túi dưới mắt. Ở đây chúng tôi có một số thủ thuật không an toàn để giấu những chiếc túi đó và trông vẫn rất tuyệt.

Túi dưới mắt bạn có thể là một nỗi đau thực sự nếu chúng thực sự rõ ràng. Tuy nhiên, bạn không cần phải chịu đựng chúng nếu bạn không thích những gì bạn nhìn thấy trong gương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các tùy chọn có sẵn để che túi mắt.

5 mẹo trang điểm để che túi mắt
5 mẹo trang điểm để che túi mắt

Bạn có thể có một khuôn mặt mệt mỏi bất cứ lúc nào. Sự mệt mỏi có thể leo lên bạn khi bạn ít mong đợi nhất. Vì vậy, đừng cảm thấy tồi tệ nếu bạn có túi dưới mắt. Điều đó hoàn toàn bình thường.

Nếu gần đây bạn không ngủ ngon hoặc đã thay đổi thói quen làm việc của mình, hãy làm theo các mẹo trong articleto này che túi dưới mắt của bạn.

Mẹo để che túi mắt dễ dàng

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số kỹ thuật nổi tiếng nhất để che túi mắt. Chúng thực sự đơn giản và sẽ làm cho bạn trông trẻ trung , tươi mới và trẻ hóa.

  • Sử dụng một loại kem nền như một bộ chỉnh sửa. Đây là những sản phẩm hoàn hảo để che đi những khuyết điểm vì chúng bền và giữ ẩm lâu dài. Các sản phẩm tốt nhất để sử dụng là những chất lỏng.
  • Sửa kem. Đây là những điều tuyệt vời vì kem không bị nứt hoặc lọc qua các đường biểu hiện. Vì lý do này, nó là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.
  • Tân căn. Hãy tìm một tông trang điểm không giống với màu da của bạn. Một cơ sở tan sẽ tốt hơn cho các khu vực bạn muốn sửa.
  • Sử dụng đúng cách. Điều này rất quan trọng vì nếu bạn sử dụng quá nhiều, bạn sẽ có kết quả không mong muốn. Sử dụng đúng số lượng. Bạn không cần phải quá tải bản thân hoặc nó có thể trông ảm đạm.

Đọc: 5 bữa tối dễ dàng thay đổi để giảm cân

Lời khuyên cho việc che túi mắt

Để có kết quả tốt nhất khi che túi mắt, hãy chú ý các mẹo sau:

  • Nếu bạn muốn giấu túi mắt của bạn, bạn nên áp dụng một bóng sáng bên dưới mắt.
  • Nếu bạn muốn tách đôi mắt gần nhau, hãy áp dụng một bóng sáng bên dưới lông mày.
  • Để tránh túi mắt, hãy áp dụng một bóng sáng từ ống dẫn nước mắt đến lông mày.
  • Đừng lạm dụng tông màu xanh lá cây hoặc xanh dương, nếu không chúng sẽ làm nổi bật túi mắt của bạn.
  • Đi cho màu nâu hoặc màu xám smokey.

Nhìn chung, trang điểm thực sự hữu ích trong tình huống này. Có thể bạn sẽ cần một kế hoạch khác nhau từ ngày này sang đêm khác, nhưng hãy làm theo các mẹo của chúng tôi và bạn sẽ có thể che những chiếc túi mắt đó.

Đừng quên rằng điều quan trọng nhất với trang điểm là chăm sóc làn da của bạn. Chúng tôi khuyên bạn luôn luôn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao.

Tìm kiếm các thủ thuật khác và chia sẻ những điều này với bạn bè của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *