Dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai

cung cấp suất ăn công nghiệp tp hcm

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp.

Khách hàng của chúng tôi là các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động tại các KCN, KCX và các cụm công trình tại Đồng Nai. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp suất ăn cho hệ thống bệnh viện, và các trường học trong và ngoài tỉnh

Chính sách an toàn thực phẩm của Chúng tôi là “Suất ăn an toàn vì sức khoẻ cộng đồng” do đó chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu là đem lại những bữa ăn thực sự An Toàn, Vệ Sinh, Chất Lượng & Hợp Khẩu Vị cho quý vị.

cung cấp suất ăn công nghiệp
cung cấp suất ăn công nghiệp

Dịch vụ suất ăn công nghiệp Đồng Nai sỡ hữu đội ngũ đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nhà hàng và trong chế biến, cung cấp suất ăn cũng như trong nghiên cứu phát triển các món ăn.

Chúng tôi thường định kỳ kiểm tra, điều chỉnh quy trình chế biến và cung ứng theo đúng tiêu chuẩn HACCP trong chế biến và phục vụ suất ăn công nghiệp.

Nguyên liệu thực phẩm đầu vào của chúng tôi được ký kết với các nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu. Toàn bộ thực phầm đều phải qua kiểm dịch và phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng chúng tôi mới đưa vào chế biến.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng của quý vị. Chúng tôi cam kết thực hiện công việc của mình ở mức độ tốt nhất vì sự phát triển của ban.

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm SACO

  • ĐC: 373/33 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hoà, T. Đồng Nai.
  • ĐT: 0251 653 37 38 – Hotline: 0888 831 881 – 0968 16 18 79
  • Email: chebienthucphamsaco@gmail.com
  • Website: sacofood.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *