Cung cấp suất ăn cho bệnh viện đồng nai với gần nhiều năm kinh nghiệm đã cùng với nhiều Bệnh viện làm tốt vấn đề chất lượng ở căng tin, nhờ được sự quan tâm, sâu sát của lãnh đạo Bệnh viện nên vẫn đảm bảo về mặt bằng giá cả, chất lượng và đặc biệt là vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với năng lực mỗi ngày đáp ứng được hàng vạn suất ăn cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cán bộ y bác sĩ bệnh viện, Cung cấp suất ăn cho bệnh viện là đơn vị chuyên đảm nhận căng tin bệnh viện, nâng cấp, xây dựng hệ thống nhà bếp hiện đại, bàn ghế sạch sẽ để đảm bảo các tiêu chí về VSATTP. Tất cả nhân viên trong căng tin được trang bị đồng phục, găng tay, tạp dề sạch sẽ; được tập huấn kiến thức VSATTP và khám sức khỏe định kỳ.

Cung cấp suất ăn cho bệnh viện
Cung cấp suất ăn cho bệnh viện

Chất lượng UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG sẽ mang đến sự hài lòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Y tế nâng cao vai trò của dinh dưỡng điều trị giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục, rút ngắn thời gian nằm viện, giảm gánh nặng chi phí cho cả bệnh nhân và xã hội, đồng thời nâng cao được chất lượng trong điều trị tại bệnh viện, Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm SACO và khoa Dinh Dưỡng – Tiết chế – các Bệnh viện sẽ triển khai đáp ứng các yêu cầu về nghiệp vụ và nhu cầu về ăn uống của Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và Y bác sỹ.

Mặt khác, người thầy thuốc khi quyết định liều lượng thuốc, chế độ lao động, thể dục… đều phải dựa vào tình hình thể lực của bệnh nhân và khả năng ăn uống của bệnh nhân. Hơn thế, phải coi thức ăn cũng như thuốc. Xác định nhu cầu dinh dưỡng, chất lượng thực phẩm, cách thức chế biến để giữ được giá trị dinh dưỡng và tạo ra các món ăn ngon,hợp khẩu vị người bệnh, ấn định số lượng mỗi bữa ăn, số lần và giờ giấc cho ăn, đảm bảo ăn, tất cả đều phải được thực hiện nghiêm túc như một mệnh lệnh điều trị

Nói chung ăn điều trị là một bộ phận không thể thiếu được trong các biện pháp điều trị tổng hợp. Do đó, nơi nào không có tổ chức ăn điều trị thì nơi đó không thể có điều trị hợp lý được.

XEM THỰC ĐƠN

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm SACO

  • ĐC: 373/33 Hoàng Bá Bích, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
  • ĐT: 0251 653 37 38 – Hotline: 0888 831 881 – 0968 16 18 79
  • Email: chebienthucphamsaco@gmail.com – Website: sacofood.com