Xã hội hiện nay về nhu cầu ăn ngon, an toàn và cân đối dinh dưỡng trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người cũng như của toàn xã hội khi nền kinh tế đang dần phát triển.

Tại Biên Hòa, các ngành công nghiệp đang từng bước phát triển mạnh mẽ, các khu công nghiệp lớn đã và đang hình thành nhưng dịch vụ cung cấp suất ăn cộng đồng chỉ mới ở bước đầu, còn nhỏ lẻ và chưa mang tính chuyên nghiệp. Với xu hướng này, Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa đã khảo sát thị trường và thành lập dịch vụ chuyên cung cấp suất ăn:

  • Suất ăn công nghiệp cho các trường học dành cho học sinh – sinh viên tại Biên Hòa
  • Suất ăn công nghiệp tại các công ty – xí nghiệp, nhân viên – công nhân tại Biên Hòa
  • Suất ăn công nghiệp tại bệnh viện cho các y bác sỹ, bệnh nhân ở Biên Hòa

Với việc thay đổi thực đơn các món ăn trong 4 tuần, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho Quý khách và không gây nhàm chán trong mỗi bữa ăn. Để đáp ứng lượng Calo cho khách hàng mỗi ngày, chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp của chúng tôi thường xuyên phân tích số liệu dinh dưỡng trong mỗi thực đơn cũng như làm đa dạng hóa món ăn theo khẩu vị của các vùng miền khác nhau (Bắc – Trung – Nam) nhằm mang lại những bữa ăn ngon với thái độ phục vụ tốt nhất cho tất cả Quý khách.

Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa
Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa

Ngoài dịch vụ cung cấp suất ăn đã chế biến và giao khay đến khách hàng, Công Ty từng bước tiến hành xây dựng và phục vụ tại các bếp ăn tập thể của những khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, Công Ty còn phục vụ tiệc liên quan đến các sự kiện quan trong như hội nghị, liên hoan, họp mặt, tiệc cưới…

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách tại các sảnh tiệc của Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa cũng như phục vụ tại khuôn viên của Quý khách. Trong quá trình hoạt động, Công Ty cũng quan tâm đến việc nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ cho các đơn vị có yêu cầu với mong muốn phục vụ cho mọi người các bữa ăn ngon, an toàn và đầy đủ dinh dưỡng.

“Vì Bữa Ăn Chất Lượng Của Quý Khách” là phương châm hoạt động của Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa, vì vậy, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và Công Ty đã được Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm tỉnh Đồng Nai cấp giấy Chứng Nhận đủ điều kiện vệ sinh An Toàn Thực Phẩm.
Đến với Suất Ăn Công Nghiệp Biên Hòa, Quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi “Tinh Hoa Ẩm Thực Việt”! – Liên hệ