Saco Food – Suất ăn công nghiệp!

SACO FOOD  xin gửi lời chúc sức khỏe và thịnh vượng đến Quý Công ty.

Kính thưa quý khách! Để bảo đảm sức khỏe cho người lao động làm việc và tái tạo sức lao động là vấn đề tối quan trọng đối với mọi Doanh Nghiệp. Vì vậy phải cần nguồn thực phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về lượng cũng như về chất.Thực phẩm phải đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo được yếu tố SẠCH. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận.

Saco Food - Suất ăn công nghiệp!

Suất ăn công nghiệp Saco Food chuyên cung cấp thực phẩm và suất ăn công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, trường học và các bếp ăn trên địa bàn Đồng Nai và Bình Dương.

Với nhà xưởng thiết bị hiện đại, quy trình chế biến khép kín, đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, thực phẩm đầu vào phong phú, có xuất xứ rõ ràng sẽ mang đến cho quý vị những loại thực phẩm tốt nhất, những suất ăn công nghiệp chất lượng, hợp vệ sinh(được chứng nhận VSATTP). Giao hàng đúng giờ, giá cả cạnh tranh, linh hoạt. đảm bảo sẽ hài lòng quý vị.

Với phương châm PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHƯ PHỤC VỤ NGƯỜI THÂN. Toàn thể Suất ăn công nghiệp Saco Food luôn tâm niệm và ghi nhớ trong lòng rằng được phục vụ quý vị là niềm vinh dự và hạnh phúc của toàn thể công ty, phục vụ quý vị như phục vụ người thân trong gia đình mình.

Với phương châm ấy chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ quý vị lâu dài và bền vững. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0888 831 881 - 0972235547